Cơ sở chế biến nông sản phố Hiến là địa chỉ chuyên cung cấp các loại nhãn sấy khô nguyên chất, có hương vị thơm ngon, giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng trên toàn quốc
Nhãn sấy là gì? Tại sao nhãn sấy Hưng Yên lại ngon hơn nhãn
sấy ở các vùng khác?
Nhãn sấy dẻo Hưng Yên là sản phẩm được tạo thành từ quá trình sấy khô
(làm bay hơi nước và cô đọng đường) của quả nhãn tươi. Nhãn sấy thì có hai loại
là nhãn sấy nguyên hạt và nhãn sấy không hạt. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại,
nhãn sâý không hạt thì phổ biến và dễ sử dụng hơn so với nhãn sấy nguyên hạt
Nhãn thì có ở nhiều nơi trên đất nước Việt Nam. Miền Bắc, miền
Trung, miền Nam và miền Tây đều có nhãn, nhưng nổi tiếng nhất phải kể đến nhãn
lồng Hưng Yên và nhãn tiêu da bò. Tuy nhiên, nếu nói về năng suất quả và độ
dày, độ ngọt của cùi thì nhãn lồng Hưng Yên vẫn là số 1. Chẳng vậy mà sau khi sấy
khô, nhãn sấy Hưng Yên lại chiếm được cảm tình của người tiêu dùng
Nhãn lồng Hưng Yên sau khi thu hoạch sẽ được tuyển chọn,
phân loại, sơ chế và làm sạch rồi cho vào lò sấy khô. Sau khi sấy, nhãn có múi
tròn đều, ngọt thơm, sử dụng để nhấm nháp cùng với nước trà hoặc nấu chè sẽ rất
tuyệt vời
Mua nhãn sấy ở đâu ngon, uy tín?
Chính bởi vị thơm ngon tự nhiên, tinh khiết mà nhu cầu sử dụng
nhãn sấy Hưng Yên của người tiêu dùng trên thị trường thì ngày càng tăng cao.
Tuy nhiên, bởi nhãn sấy chỉ có thể sản xuất theo mùa vụ, số lượng hạn chế nên cầu
> cung, nhiều thương lái đã lợi dụng điều này để đầu cơ trục lợi bằng cách
nhập những sản phẩm nhãn sấy kém chất lượng, chứ nhiều hóa chất để bán cho người
tiêu dùng. Rất nhiều khách hàng đã mua phải những loại nhãn sấy kém chất lượng
kể trên, chính vì thế họ lên các trang MXH, diễn đàn để tìm lời giải đáp cho
câu hỏi:” tìm địa chỉ mua nhãn sấy uy tín”
Nhằm tẩy chay những sản phẩm nhãn sấy kém chất lượng, cửa
hàng đặc sản phố Hiến cam kết mang đến những sản phẩm nhãn sấy Hưng Yên chính gốc,
chất lượng tuyệt hảo phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.
---> Xem thêm giá bán nhãn sấy khô ngon năm 2017 tại đây
---> Xem thêm giá bán nhãn sấy khô ngon năm 2017 tại đây
Hình ảnh cùi nhãn phơi khô
Đặc điểm sản phẩm nhãn sấy được cung cấp bởi cửa hàng chúng
tôi:
- Nhãn sấy được sơ chế từ 100% nguyên liệu nhãn Hưng Yên, giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng trong thành phần, không chứa chất bảo quản nên rất tốt cho sức khỏe
- Sau khi sấy khô, nhãn được đóng gói cẩn thận trong bao nilong rồi chuyển về cửa hàng để bảo quản
- Cùi nhãn vàng, tỉ lệ đồng đều cao, khi ăn có vị dẻo và ngọt tự nhiên
----> Bạn có thể trải nghiệm sử dụng sản phẩm nhãn sấy khô của cửa hàng chúng tôi thông qua bài viết dưới đây: https://dacsannhansaykho.blogspot.com/2016/11/trai-nghiem-su-dung-san-pham-nhan-say-hung-yen.html
Hình ảnh cùi nhãn sau khi sấy khô
Nhãn sấy sử dụng để làm gì?
- Với sản phẩm nhãn sấy Hưng Yên bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như
- Làm quà biếu, quà tặng cho người thân, bạn bè
- Sử dụng để ngâm rượu thuốc (ngâm độc vị hoặc ngâm cùng với các loại nguyên liệu khác), có tác dụng bổ thận, tráng dương, chữa bênh yếu sinh lý ở nam giới rất tốt. (Bấm xem cách ngâm rượu tại đây)
- Sử dụng để ăn trực tiếp hoặc pha trà an thần
- Sử dụng để nấu nhiều món ăn ngon như món chè, hầm canh, gà rất ngon và bổ dưỡng
- Sử dụng như một loại thuốc bổ trong đông y, có tác dụng dưỡng tâm, an thần, chữa một số bệnh liên quan đến tỳ, vị
Lưu ý: Nhãn sấy có tính nóng, người bệnh mắc các chứng đầy
bụng, khó tiêu, tiểu đường, huyết áp cao không nên sử dụng. Đặc biệt, phụ nữ có
thai dưới 3 tháng tuổi tuyệt đối không nên sử dụng nhãn sấy. Bấm xem lý do ở bài viết: https://dacsannhansaykho.blogspot.com/2017/08/Tai-sao-phu-nu-mang-thai-an-nhan-nhuc-say-lai-de-bi-say-thai-va-de-non.html
0 nhận xét:
Đăng nhận xét